ผู้เขียน หัวข้อ: “Black & White Bedroom Designs” ตกแต่ง ห้องนอน โทนสีสุดคลาสิค เรียบง่ายแต่ดูดี  (อ่าน 112 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • FAN CLUB B.
  • ****
  • กระทู้: 26
  • Karma: 0
    • อีเมล์
คงปฎิเสธไม่ได้ว่าห้องนอนเป็นอะไรหลายๆอย่างที่ทำให้เรามีความสุข และเป็นตัวเองได้มากที่สุดเช่นกัน..ถือเป็นช่วงเวลาของการได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ช่วงเวลาแห่งการทิ้งตัวบนเตียงนุ่มๆหลังจากเหนื่อยล้าในแต่ละวัน เพื่อชาร์จแบตให้กับตัวเองต่อสู้กับเช้าวันใหม่… ดังนั้นการได้ตกแต่งห้องนอนสไตล์ที่ตัวเองชื่นชอบคงเป็นอะไรที่ลงตัวที่สุด

วันนี้เลยขอหยิบไอเดียการตกแต่งห้องนอนที่เรียบง่ายแต่ดูดีโทนสีขาวดำสุดคลาสิค ที่สามารถใช้ในการตกแต่งได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะ โมเดิร์น ลักชัวรี่ หรือวินเทจ เป็นการออกแบบที่เน้นความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหรูหราซ่อนอยู่

มาเริ่มต้นวันใหม่ ด้วยไอเดียการตกแต่งห้องนอนใหม่กันเถอะ…

สามารถใช้เฟอร์นิเจอร์ เครื่องนอน ผ้าม่าน พรม หรือเพิ่มลวดลายลงบนผนังห้องด้วยโทนสีดำสลับกับสีขาว สร้างกิมมิคให้ห้องดูโดดเด่นได้อย่างลงตัว


เพิ่มลวดลายลงบนผนังห้องด้วยโทนสีดำสลับกับสีขาว

ผนังสีขาว ช่วยทำให้ห้องดูกว้างขึ้น
ผนังห้องสีขาวนอกจากจะช่วยให้ห้องนอนแคบๆของเราดูกว้างขึ้นแล้ว ยังดูสะอาดและสบายตาอีกด้วย สามารถเพิ่มลูกเล่นผนังห้องตรงหัวเตียงด้วยสติกเกอร์กรอบรูป หรือโคมไฟเก๋ๆสักชิ้น แค่นี้ก็ช่วยให้ผนังห้องที่ดูเรียบๆมีสไตล์ขึ้นมาทันที


ผนังสีขาว ช่วยทำให้ห้องดูกว้างขึ้น

ผ้าปูที่นอนลายเรขาคณิต หรือลวดลายกราฟิก
เลือกผ้าปูที่นอนโทนสีขาวดำเป็นลวดลายกราฟิก เรขาคณิต หรือลายจุด ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ห้องเรียบๆดูโดดเด่นไม่น่าเบื่อจนเกินไป
“Black & White Bedroom Designs” ตกแต่ง ห้องนอน โทนสีสุดคลาสิค เรียบง่ายแต่ดูดี ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.plawharn.com/category/health/