ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวกลางคืน ท่องราตรี ลดดีกรีความเหงา กับร้านเหล้า บรรยากาศดี เมืองระยอง  (อ่าน 122 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • FAN CLUB B.
  • ****
  • กระทู้: 26
  • Karma: 0
    • อีเมล์
ความเพลิดเพลินจำเริญใจอีกอย่างหนึ่งของคนยุคนี้ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง นั่งชิลล์กับคนรู้ใจ

ดื่มด่ำฉลองโบนัส หรือคุยงานกันแบบผ่อนคลาย ในบรรยากาศดีๆ ที่มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม เพลง ดนตรี คงจะดีไม่น้อย หากคุณชอบกิน ชอบดื่ม ชอบนั่งคุย โยกย้ายเบาๆ เคล้าเสียงเพลง หรือเกิดติดลมจนอยากออกสเต็ปแดนซ์ วันนี้ ระยอง ฮิพ จะมาแนะนำร้านเหล้าน่านั่ง ร้านกินดื่มสุดชิลล์ ผับสุดตื๊ด ที่คุณสามารถใช้ชีวิตค่ำคืนได้อย่างสนุกสุดมันส์ และที่สำคัญร้านแฮงค์เอาท์ ที่จะแนะนำต่อไปนี้ ล้วนอยู่บนถนนสายเดียวกัน อย่างถนนราษฎร์บำรุง( สายล่าง) ถนนย่านบันเทิงสุดฮิต ที่คึกคักที่สุดในเมืองระยอง ส่วนจะเป็นที่ไหนกันบ้าง เชิญนักท่องราตรีไปติดตามกันเลยครับ

ZoodS & Virtigo Bar and Karaoke
สถานบันเทิงที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุดในระยอง ที่รวบรวมร้านอาหาร คลับ และ คาราโอเกะ ไว้ในที่เดียวกัน แบ่งเป็น 3 โซนหลักได้แก่ โซนที่ 1 Virtigo Bar ร้านอาหารที่ตกแต่งสไตล์รีสอร์ทในบรรยากาศโล่งโปร่งสบาย มีวงหลากหลายคอยสลับสับเปลี่ยนกันมาในแต่ละวัน โซนที่ 2 ชั้นบนคือ Virtigo Karaoke สำหรับนักร้อง……..คาราโอเกะ ที่อยากโชว์พลังเสียง กู่ก้องร้องให้สุดมันกับเพื่อนฝูง ด้วยห้องคาราโอเกะระดับ VIP บรรยากาศในห้องออกแบบ Concept Different City และ Different Light และมีห้องหลายขนาดให้เลือก และโซนที่ 3 ZoodS Pub ผับสไตล์โมเดิร์น พร้อมเเสงสีสุดเร้าใจ ที่คุณจะมันส์สุดเหวี่ยงไปกับ Live Band และ DJ ชื่อดังขวัญใจ Clubber จากกรุงเทพฯ ที่จะมาเปิดฟลอร์เต้นรำใน Party สุดพิเศษทุกค่ำคืน มาที่เดียวครบ Lifestyle Entertainment ทั้งทานอาหาร ร้องเพลงและเต้นรำ

ที่ตั้ง : ตัวเมืองระยอง ถนนราษฎร์บำรุง (สายล่าง) ติดสี่แยกท่าบรรทุก ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง
เวลาเปิด : ทุกวัน 18:00 – 03:00 น.

บ้านตะวัน ผับ
ร้านอาหารกึ่งผับ ออกแบบตัวร้านให้เหมือนบ้านหลังใหญ่ ตกแต่งร้านแบบไทยผสมคันทรี ภายในเป็นห้องแอร์ พร้อมแสงสีเสียงตระการตา สถานที่กว้างขวาง โอ่อ่า รองรับคนได้มากมายก่ายกอง บตว. หรือบ้านตะวัน คือสถานบันเทิงสำหรับคนที่รักความ “โจ๊ะ” และมีจังหวะ “สามช่า” ในหัวใจ ถ้าหากได้ชมดนตรีสด คุณจะอดใจที่จะเต้นไม่ได้ เพราะคุณจะได้สนุกกับวงที่เล่นเพลงฮิตหลากแนว ทั้งเพลงไทยตลาดทั่วไป เพลงที่อยู่ในกระแส เพลงที่จิ๊กโก๋และจิ๊กกี๋อกหักได้ฟังแล้วน้ำตาจะไหล เพลงเพื่อชีวิต เพลงลูกทุ่ง มัดรวมกัน เล่นยาวแบบต่อเนื่อง บางเพลงนำมาเรียบเรียงใหม่ให้โจ๊ะมันส์สะใจอีกเท่าตัว พร้อมโชว์มุขตลก อารมณ์กึ่งคาเฟ่นิดๆ ที่เรียกเสียงฮาได้ตลอดค่ำคืน สลับกับดีเจเปิดเพลงที่ทำให้ทุกคนเต้นกันมัน แด๊นซ์กันยับ บางวันมีโชว์พิเศษ จากก๊อปปี้โชว์ และมีคอนเสิร์ตจากศิลปินหลากแนวทุกเดือน บตว. เป็นผับที่มีความเป็นวาไรตี้สูงมาก เช่น หากอาทิตย์นี้มีคอนเสิร์ต สิงโต นำโชค อาทิตย์หน้าคุณอาจจะได้ดูคอนเสิร์ต ไผ่ พงศธร หรือคาราบาวก็เป็นได้ บ้านตะวัน ผับ จึงมีความหลากหลายที่คุณสามารถ มาโจ๊ะ พรึ่มๆ ตะลึง ตึงโป๊ะ! สนุกสุดมันส์ได้ทุกค่ำคืน

ที่ตั้ง : ถนนราษฎร์บำรุง (สายล่าง) ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง
เวลาเปิด : ทุกวัน 19:00 – 02:00 น.

Langsuan Bar & Restaurant
ร้านอาหารกึ่งบาร์ยอดนิยม ที่หนุ่มสาวหลายคนชมชอบ เพราะเมื่อตะวันเริ่มตกดิน ร้านนี้จะแน่นไปด้วยผู้คน ที่ต่างมา นังชิลล์ กินดื่ม ในบรรยากาศสบายๆ มีโต๊ะสังสรรค์ที่ติดกันเหมือนเพื่อนสนิท สร้างความใกล้ชิดเป็นกันเองระหว่างนักดื่มกับนักดนตรี ด้วยเวทีระดับเดียวกับโต๊ะนั่ง ส่วนอาหารเน้นเมนูอาหารไทยที่หลากหลาย อาทิ ลาบปลาตะเพียน, ไข่ตุ๋นหม้อไฟน้ำแดง, ตำถั่วหมูกรอบ ทีเด็ดของร้านนี้อยู่ที่ดนตรีสด ที่อาจไม่ใช่ LIVE BAND แบบจัดเต็ม แต่ก็โดดเด่นด้วยการผสมผสานเครื่องดนตรีที่มีอะคูสติกกีต้าร์เป็นแกนหลัก ซึ่งทำให้รู้สึกสบาย ผ่อนคลาย เมื่อเวลาได้ฟัง ส่วนเพลงที่วงเล่น มีทั้งเพลงทั้งเก่าและใหม่ ไทย อินดี้ ที่เราสามารถร้องตามได้แทบทุกเพลง Langsuan Bar & Restaurant เป็นอีกหนึ่ง ร้านเหล้าเมืองระยอง ที่คุณสามารถมาดื่มด่ำบรรยากาศ ร้องเพลง โยกตัวไปตามเพลง ครื้นเครงไปกับเพื่อนฝูงได้อย่างสนุกสนาน แล้ว “เจอกันที่หลังสวน”


เที่ยวกลางคืน ท่องราตรี ลดดีกรีความเหงา กับร้านเหล้า บรรยากาศดี เมืองระยอง ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ http://tomorrowland.club/เที่ยวกลางคืน/